Giới thiệu Khoa Kỹ thuật tổng hợp

A. GIỚI THIỆU VỀ KHOA KỸ THUẬT TỔNG HỢP

Khoa Kỹ thuật tổng hợp được thành lập tại Quyết định số   ngày  tháng  năm 2009 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ Dung Quất,  tiền thân là Tổ bộ môn may trực thuộc Ban Giám hiệu Nhà trường.

Thế mạnh của Khoa là có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm công tác nhiều kinh nghiệm, đầy đủ năng lực; Nhà xưởng thực hành đạt yêu cầu, trang thiết bị thực hành đáp ứng tốt yêu cầu, hiện đại phù hợp để đào tạo gắn liền với sản xuất kinh doanh ngay tại trường như ngành May thời trang, Kỹ thuật xây dựng dân dụng & công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp.

Ảnh tập thể Khoa Kỹ thuật tổng hợp

B. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Tổng số cán bộ và giáo viên của khoa là 08 người, với cơ cấu gồm Trưởng khoa và 03 bộ môn, cụ thể:

1. LÃNH ĐẠO KHOA:

Trưởng Khoa: KS. Nguyễn Quang Bình

2. BỘ MÔN KẾ TOÁN:

- Lê Thoại Vi (GV Kiêm nhiệm)

- Võ Hoa (GV Kiêm nhiệm)

- Lê Thị Nhàng

- Bùi Thị Ánh Nguyệt

3. BỘ MÔN XÂY DỰNG:

- Nguyễn Quang Bình