Cơ sở vật chất Nhà trường


GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất có 02 cơ sở với tổng diện tích là 166.537 m2 (cơ sở 2 đang giải phóng mặt bằng để xây dựng), đều tọa lạc trong khu Kinh tế Dung Quất, nơi đây sẽ là trung tâm thành phố công nghiệp Vạn Tường nên rất thuận tiện cho việc phát triển mở rộng quy mô hoạt động.

Trường được thiết kế xây dựng theo kiến trúc hiện đại với đầy đủ các phòng ban riêng biệt, có khối phòng học lý thuyết, xưởng thực hành,… có không gian rộng, thoáng mát tạo điều kiện thoải mái cho học sinh – sinh viên (HSSV) trong học tập.

Ngoài ra, nhà trường cũng được xây dựng thêm nhiều khối phòng chức năng khác đáp ứng được các nhu cầu của HSSV như: hội trường được bố trí 400 chỗ ngồi thuận tiện cho tổ chức hội họp, giao lưu văn nghệ; đường lưu thông nội bộ rộng thoáng, sân chơi thể thao đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoạt động thể dục thể thao của HSSV.

Trường có ký túc xá sức chứa hơn 1.500 người có thể giải quyết nhu cầu lưu trú cho HSSV của trường. Đồng thời, để đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu của HSSV, nhà trường đã đầu tư xây dựng thư viện có hơn 300 chỗ ngồi, và 2.510 đầu sách với 22.876 bản sách.

Không những đầu tư trong lĩnh vực lý thuyết, nhà trường có sự quan tâm đặc biệt đến khối xưởng thực hành; có nhiều máy móc, thiết bị học tập được trang bị đồng bộ, hiện đại như: máy tiện CNC, máy phay CNC, cắt dây CNC, thiết bị Điện, Điện tử, PLC, Khí nén – Điện khí nén, động cơ ô tô, thiết bị thuộc lĩnh vực hóa dầu,….Các thiết bị này được đầu tư từ nhiều nguồn vốn khác nhau trong đó có 3,85 triệu USD đầu tư năm 2010 từ nguồn vốn ODA của chính phủ Đan Mạch. Điều này mang lại sự hứng thú và đạt hiệu quả cao hơn trong học tập, cũng như giúp học viên nắm vững, nâng cao trình độ chuyên môn và vận hành thành thạo các máy móc, thiết bị kỹ thuật tiên tiến,…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG

1. KHU HIỆU BỘ:

 

 

Khu hiệu bộ phía Đông

​Toàn cảnh Khu hiệu bộ nhìn từ Hội trường

2. KHU LÝ THUYẾT:

a. Khu Lý thuyết A

b. Khu Lý thuyết B

c. Khu giảng đường Đại học

3. KHU THỰC HÀNH:

a. Xưởng Công nghệ ô tô
 

b. Xưởng Lắp ráp tàu thủy
 
 
c. Xưởng Cơ khí cắt gọt

d. Xưởng Hàn
 
 
4. THƯ VIỆN
 
5. HỘI TRƯỜNG

6. KÝ TÚC XÁ

Tiện ích

Chứng nhận kiểm định

 

Cơ quan chủ quảnTổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất

:

QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Điện thoại: (0255) 6525.940
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TUYỂN SINH VIỆC LÀM VÀ TRUYỀN THÔNG

Điện thoại: (0255) 2212.738
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH

Điện thoại: (0255) 2213.123
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình ảnh

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow