Thành tích Nhà trường những năm qua

Đến năm 2011, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển, với những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua, nhà trường liên tục nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua của nhiều cấp, cụ thể như sau:

- Từ năm 2003 đến 2007:  Lãnh đạo Ban quản lý KKT Dung Quất công nhận và khen tặng danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”.

- Năm 2006: Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2001 đến năm 2005 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

- Năm 2008: Tập thể Nhà trường được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen; Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng Bằng khen; Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen cho 11 cá nhân có thành tích Xuất sắc.

- Năm 2009: Nhà trường được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen “ Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2009”; Liên đoàn Lao động Tỉnh Quảng Ngãi tặng Cờ thi đua (QĐ số 295-QĐ/LĐLD ngày 01/3/2010).

- Năm 2010: Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì “Đã có nhiều đóng góp trong quá trình hình thành, xây dựng Khu Kinh tế Dung Quất và Nhà máy lọc dầu Dung Quất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”; được Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng Bằng khen “Trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm 2006-2010”; được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen sau 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ Thi đua xuất sắc.

- Năm 2011: Nhà trường được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Biểu tượng vàng Nguồn nhân lực Việt Nam và được Bộ lao động Thương binh và Xã hội công nhận Trường đạt cấp độ cao nhất (cấp độ 3) về kiểm định chất lượng dạy nghề.