Giới thiệu Khoa Khoa học cơ bản

IỚI THIỆU VỀ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

I. GIỚI THIỆU:

Khoa Khoa học Cơ bản (tiền thân là Khoa Bộ môn chung) được thành lập từ khi thành lập Trường Đào tạo nghề Dung Quất (11/06/2011). Đến tháng 07/2009 được đổi tên thành Khoa Khoa học cơ bản theo quyết định số 843/QĐ-BLĐTB-XH ngày 03/07/2009 của Bộ trưởng Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức, thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ được phân công trong Quyết định mới nhất số 347/QĐ-CDQ của Hiệ trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ của Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường. Theo đó Khoa có 11 cán bộ giáo viên (06 Thạc sỹ và 05 Đại học) được biên chế thành 3 tổ bộ môn (Tổ bộ môn Ngoại ngữ, Tổ bộ môn Chính trị - Pháp luật - Kỹ năng mềm và Tổ bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng - Văn hóa).

Tất cả giáo viên trong Khoa luôn đoàn kết, phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ và nâng cao chất lượng giảng dạy. Giáo viên thường xuyên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của mình và giúp đỡ đồng nghiệp bằng những buổi dự giờ thăm lớp, tham khảo các tiết giảng hay.

B. NHÂN SỰ KHOA

Tổng số cán bộ, viên chức hiện nay là 10 giáo viên chuyên trách, 06 giáo viên kiêm nhiệm và 01 giáo vụ được biên chế như sau:

1. LÃNH ĐẠO KHOA

Quyền Trưởng Khoa: ThS. Lê Thị Thùy Trang