Giới thiệu Khoa Khoa học cơ bản

GIỚI THIỆU VỀ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

I. GIỚI THIỆU:

Khoa Khoa học Cơ bản (tiền thân là Khoa Bộ môn chung) được thành lập từ khi thành lập Trường Đào tạo nghề Dung Quất (11/06/2011). Đến tháng 07/2009 được đổi tên thành Khoa Khoa học cơ bản theo quyết định số 843/QĐ-BLĐ TB-XH ngày 03/07/2009 của Bộ trưởng Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Khoa Khoa Cơ bản có đặc thù là một Khoa không trực tiếp quản lý học sinh – sinh viên, nhưng Khoa tham gia tổ chức thực hiện giảng dạy các môn chung cho học sinh – sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo trong Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Cụ thể:

- Môn Anh văn cơ bản
- Môn Anh văn chuyên ngành
- Tin học
- Môn Pháp luật
- Môn Chính trị
- Môn Giáo dục thể chất
- Môn GDQP
- Môn Toán, Hóa ( thuộc bộ môn văn hóa).

Với sự chỉ đạo giúp đỡ của Lãnh đạo Nhà trường, giáo viên trong Khoa luôn phấn đấu không ngừng học tập nâng cao trình độ và nâng cao chất lượng giảng dạy. Giáo viên thường xuyên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của mình và giúp đỡ đồng nghiệp bằng những buổi dự giờ, tham khảo các tiết giảng hay.

B. NHÂN SỰ KHOA

Tổng số cán bộ công chức - viên chức hiện nay là 12 được biên chế  thành 3 tổ bộ môn. Trong đó, 06 giáo viên có trình độ thạc sỹ; 01 giáo viên đang học thạc sỹ; 05 giáo viên có trình độ đại học.

Tổ chức bộ máy Khoa:

- Lãnh đạo Khoa 02 gồm: 01 Phó trưởng khoa phụ trách; 01 phó trưởng khoa.
- Tổ bộ môn Ngoại ngữ - Tin học: 05 giáo viên
- Tổ Chính trị - Pháp luật: 02 giáo viên