Đôi nét về Nhà trường


Tên tiếng Việt: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ DUNG QUẤT

Tên tiếng Anh: DUNG QUAT COLLEGE OF TECHNOLOGY

Cơ quan chủ quản: BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Địa chỉ: Thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.6253.889 - Fax: 0255.3610.588

Website: www.dungquat.edu.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Được thành lập từ năm 2001, với tên ban đầu là Trường Đào tạo nghề Dung Quất; Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Quá trình hình thành và phát triển, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, được Nhà nước trao tặng những danh hiệu cao quí. Từ một trường đào tạo nghề với 11 chuyên ngành, đến này, Trường có 20 chuyên ngành cao đẳng, 04 chuyên ngành cao đẳng trình độ Quốc tế, 15 chuyên ngành Trung cấp, và 18 chuyên ngành sơ cấp đáp ứng hầu hết các lĩnh vực sản xuất kinh doanh có nhu cầu cao của xã hội.

Chương trình đào tạo của Nhà trường hướng tới các chuẩn mực Quốc tế. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hoá làm bối cảnh, doanh nghiệp là đối tác hàng đầu, cung cấp cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu, thúc đẩy tính thực học, thực hành, thực sự kết nối giảng đường và cuộc sống.

Tổ chức bộ máy Nhà trường hiện nay bao gồm 06 phòng chức năng, 05 khoa chuyên môn, 01 khoa Khoa học cơ bản và 03 Trung tâm trực thuộc với hơn 180 viên chức, người lao động. Với đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và toàn tâm toàn lực thực hiện triết lý giáo dục “Wisdom” để đào tạo toàn diện cho học sinh, sinh viên trên tôn chỉ “CÓ VIỆC LÀM – LÀM ĐƯỢC VIỆC”.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; Nhà trường luôn hướng tới đào tạo những thế hệ công nhân toàn cầu, những người có khả năng nắm bắt được bản chất của sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, sự nhanh nhạy và sắc sảo về trí tuệ, khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, sáng kiến, khởi xướng và sự sáng tạo. Những người có năng lực tự nhận thức được vai trò của bản thân, không chỉ hành động vì một đất nước Việt Nam mà còn vì một thế giới tốt đẹp hơn nữa.

BẢN ĐỒ TRƯỜNG TỪ GOOGLE MAP

Tiện ích

Chứng nhận kiểm định

 

Cơ quan chủ quảnTổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất

:

QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Điện thoại: (0255) 6525.940
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TUYỂN SINH VIỆC LÀM VÀ TRUYỀN THÔNG

Điện thoại: (0255) 2212.738
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH

Điện thoại: (0255) 2213.123
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình ảnh

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow