Bản tin thanh niên số 8, 9 - Đoàn trường

Ngày nay khi xã hội phát triển, ai cũng muốn có ho mình một vị trí nào đấy trong xã hội, chính vì vậy việc học đóng vai trò hết sức quan trọng. Áp lực từ phía gia đình, ganh đua điểm số với bạn bè, kết quả của các kì thi, những buổi học thêm dày đặc… khiến nhiều teen bị stress nặng nề. Áp lực học hành đang từng bước rút cạn tinh thần và sự vui vẻ của teen.

Bản tin thanh niên số 6, 7 - Đoàn trường

Bản tin Thanh niên số 6 gồm có 2 phần chính: Phần I – Điểm tin các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2014; Phần II- Các ca khúc tuyên truyền. Bản tin Thanh niên số 7 gồm có 2 phần chính: Phần I – Tổng kết các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2014; Phần II- Các ca khúc tuyên truyền. Như thường lệ chúng tôi xin điểm qua một số tin chính trong tuần qua.