Lê Anh Vũ - Cao đẳng nghề Điện công nghiệp, khóa 11

Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ tình nguyện “Vì Ngày Mai”. Tính cách của Vũ vui tính, hòa đồng với bạn bè; Sở thích làm công tác xã hội, thích nghe nhạc trước khi ngủ…. Ưu điểm: nhanh nhẹn, nhược điểm: hay làm theo cảm tính và hầu như là sai.

Huỳnh Văn Phông - Cao đẳng nghề Hàn, khóa 11

Huỳnh Văn Phông hiện đang là sinh viên lớp CDHAN12A1, Cao đẳng nghề nghề Hàn Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất. Với tính cách hòa đồng, luôn vui vẻ với bạn bè nên được thầy cô giáo yêu mến. Thích tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thanh niên; khả năng chơi hay các môn thể thao; thích nghe nhạc, đọc sách vào thời gian rãnh rỗi.