THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 5/2022

V/v nhu cầu tuyển dụng

Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam - Vinasoy là thành viên trực thuộc Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi, được thành lập năm 1997 và chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng từ đậu nành. Vinasoy hiện là công ty dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy trên toàn quốc với hơn 83% thị phần. Hiện Công ty có nhu cầu tuyển dụng HSSV của Nhà trường về làm việc tại Vinasoy Bình Dương. Nay Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm thông tin nhu cầu nói trên cho HSSV Nhà trường, cụ thể như sau:

1. Vị trí công việc và số lượng tuyển dụng:

Ngành nghề tuyển dụng

Trình độ

Số lượng

Ghi chú

Công nghệ Thực phẩm, Hóa phân tích, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, các chuyên ngành cơ khí

Cao đẳng,

Trung cấp

1. Chế độ khi được tuyển dụng:
    • Thu nhập: Cạnh tranh
    • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước ngay sau khi kết thúc thử việc, ký HĐLĐ.
    • Phụ cấp cơm giữa ca: 30,000 đồng/ngày.
    • Sữa bồi dưỡng (khi ký chính thức): 15,000 đồng/ngày/8h cho các vị trí nặng nhọc độc hại; 12.000 đồng/ngày/8h cho các vị trí còn lại.
    • Quà sinh nhật: 400.000 đồng.
    • Thưởng lễ 30/4 & 2/9: Vi tháng lương cơ bản.
    • Thưởng danh hiệu LĐTT TB, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
    • Lương tháng 13, xem xét thưởng lương tháng 14 dựa trên kết quả SXKD của Công ty.
    • Ngoài ra CB CNV còn được đi tham quan học tập 2 năm 1 lần; Mua cổ phiếu với giá ưu đãi; Quà tết; Tổ chức xe đưa rước cho CB CNV về quê đón Tết hoặc thanh toán tiền tàu xe cho CB CNV không nằm trong tuyến đường xe đưa rước của Công ty; khám sức khỏe định kỳ hàng năm; ...
    • Làm việc ca đêm: Phụ cấp thêm 30%.
    • Làm thêm giờ được tính theo quy định hiện hành.
    • Được nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng.
  2. Hồ sơ dự tuyển:
    • Bảng thông tin ứng viên (theo mẫu tại Phòng TSVLTT)
    • Thư ứng tuyển (nêu rõ mong muốn của bạn)
    • Văn bằng chứng chỉ liên quan (Photocopy công chứng)
  3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Từ ngày có thông báo đến hết ngày 30/6/2021, tại: PHÒNG TUYỂN SINH VIỆC LÀM VÀ TRUYỀN THÔNG (PHÒNG B102) - Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất.

Địa chỉ: Xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0255.2213063; 0255.2212738; 0961041976.

TRƯỞNG BAN

(Đã ký)