Khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IV - năm 2015

Sáng 23/6/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn tỉnh năm 2015.

Văn nghệ chào mừng Hội giảng

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc, Ông Nguyễn Duy Nhân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH biểu dương tinh thần nhiệt tình tham gia Hội giảng của các thầy cô giáo đồng thời  khuyến khích, động viên giáo viên dạy nghề học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hội giảng là dịp tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về dạy nghề; phát hiện các phương pháp dạy nghề, thiết bị, đồ dùng dạy học hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong tỉnh.

Ông Nguyễn Duy Nhân phát biểu tại buổi lễ

Đại diện trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Ông Lê Thành Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho rằng Hội giảng là cơ hội để các giáo viên dạy nghề học tập, nâng cao năng lực giảng dạy để phục vụ tốt mục tiêu nâng cao chất lượng dạy nghề trong thời gian tới. Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức Hội giảng năm 2015 với sự chuẩn bị đầy đủ những trang thiết vị, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy cho tất cả các giáo viên tham dự cuộc thi.

Ông Lê Thành Nam đại diện đơn vị đăng cai tổ chức phát biểu

Tham gia Hội giảng, có 27 giáo viên đến từ 7 trường: Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Cao đẳng nghề Cơ Giới, Trung cấp nghề Đức Phổ, Trung cấp nghề Quảng Ngãi, Trung tâm hàn Kỹ thuật cao Dung Quất, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi và Trung tâm đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải Quảng Ngãi. Hội giảng diễn ra trong ba ngày (23/06 đến 25/06). Giáo viên sẽ trình giảng ở các bài giảng tích hợp lý thuyết và thực hành, thuộc các nhóm nghề Hàn  - Cắt gọt kim loại - Cơ khí động lực, Điện – Điện tử - Điện lạnh, May thời trang, Công nghệ thông tin và Lái xe ô tô.

Đại diện Ban giám khảo phát biểu tuyên thệ

Đại diện Thầy cô tham gia hội giảng phát biểu

Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh là cơ hội để đội ngũ giáo viên dạy nghề giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ; khuyến khích giáo viên tích cực phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp, thiết bị, đồ dùng giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ở các cơ sở đào tạo nghề. Qua Hội giảng, ba bài giảng xuất sắc nhất sẽ được chọn tham dự Hội giảng Giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 tại Thành phố Đà Nẵng.

Các trường tham gia hội thi nhận hoa và cờ lưu niệm

Một số hình ảnh xem thêm tại http://hinhanh.dungquat.edu.vn

Sửa đổi vào Thứ ba, 23 Tháng 6 2015 21:51