Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp trường năm 2021

42 HỌC SINH, SINH VIÊN THAM DỰ HỘI THI GIỎI NGHỀ CẤP TRƯỜNG

Sáng nay 17/06, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất tổ chức “Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề cấp Trường năm 2021”. Hội thi thu hút 42 học sinh, sinh viên của 9 ngành: Hàn, Cắt gọt Kim loại, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Ô tô, Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Vận hành thiết bị chế biến dầu khí, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ May và Thời trang, Lắp đặt Điện (Điện Công nghiệp). Diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, các thí sinh và Ban Tổ chức thực hiện nghiêm túc việc khử khuẩn và thông điệp 5K.

Thạc sỹ Lê Thành Nam – quyền Hiệu trưởng Trường khai mạc Hội thi

Thạc sỹ Lê Thành Nam – quyền Hiệu trưởng Trường yêu cầu các Ban chấm thi công tâm để chọn ra những học sinh, sinh viên giỏi tay nghề nhằm tiếp tục bồi dưỡng để tham dự Hội thi tay nghề giỏi cấp Tỉnh và Quốc gia. Đây chính là nguồn nhân lực quý của doanh nghiệp.

Sinh viên ngành Bảo trì hệ thống thiết bị Cơ khí thực hiện phần thi

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 17-18/6/2021, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh xuất sắc vào sáng 18/6. Cơ cấu giải năm nay gồm 9 giải nhất, 9 giải nhì và 9 giải ba.

Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm trình bày phần thi

Thạc sỹ Lê Vinh Cầm, Trưởng phòng Quản lý đào tạo cho biết: Công tác chuẩn bị hết sức chu đáo. Hội thi là sân chơi lành mạnh được phát động trong toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường nhằm tìm kiếm những học sinh, sinh viên có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt. Hội thi cũng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định cam kết khi học sinh sinh viên học tại Trường sẽ “Có việc làm, Làm được việc”./.

Phòng Tuyển sinh, Việc làm và Truyền thông

Sửa đổi vào Thứ năm, 17 Tháng 6 2021 13:25