Thông báo tiếp tục triển khai biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

V/v tiếp tục triển khai biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 1845/UBND-KGVX ngày 03/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các tinh, thành phố diễn biến phức tạp, số ca mắc mới ngày càng gia tăng, nguy cơ dịch bệnh lây lan và bùng phát trên diện rộng là rất cao; trên địa bàn tỉnh chưa xảy ra ca dương tính ngoài cộng đồng, nhưng tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ bên ngoài là rất lớn.

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thông báo thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 như sau:

1. Tạm dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu (thể dục thể thao, văn nghệ, sự kiện v.v.) có tập trung đông người chưa thật sự cần thiết cho đến khi có thông báo mới.

2. Tất cả VC, NLĐ và HSSV nêu cao tinh thần tự giác thực hiện khai báo y .tế theo đúng quy định và hướng dẫn của ngành Y tế. Thực hiện tốt các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

3. Tất cả VC, NLĐ và HSSV phải thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào Trường.

4. GVCN lớp thường xuyên phổ biến công tác phòng, chống dịch Covid-19 đên HSSV lớp mình. Theo dõi nắm bắt tình hình, hỗ trợ HSSV khi cần thiết, hướng dẫn các em liên hệ bộ phận Y tế Nhà trường để khai báo y tế bắt buộc đối với trường hợp từ ngày 30/4-01/5/2021 có đi ra ngoài tỉnh Quảng Ngãi trở về.

5. Giao phòng TSVL-TT tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức trong phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện truyền thông của Nhà trường.

Nhà trường yêu cầu toàn thể VC, NLĐ và HSSV toàn Trường nghiêm túc thực hiện./

Q. HIỆU TRƯỞNG