THÔNG BÁO phát động Cuộc thi viết về "kỹ năng lao động Việt Nam" 2021

V/v phát động Cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam năm 2021

Thực hiện Công văn số 919/SLĐTBXH-DN, ngày 06/5/2021 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi, về việc triển khai phát động Cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam;

Nhằm nâng cao nhận thức của Viên chức, Người lao động và HSSV Nhà trường về vị trí, vai trò của “kỹ năng lao động” trong đời sống, trong phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập kinh tế quốc tế; tuyên truyền sâu rộng về Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam – Ngày 4 tháng 10.

Nay, Ban giám hiệu thông báo đến toàn thể Viên chức, Người lao động và HSSV Nhà trường về việc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam phát động cuộc thi viết với chủ để "Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam - Skilling up Việt Nam".

1. Về hình thức tác phẩm dự thi

a. Loại hình: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình.

b. Thể loại: tin, bài phản ánh, phỏng vấn, bình luận, chuyên luận, phóng sự, phóng sự điều tra, ghi chép, bút ký báo chí, bài chân dung, giao lưu, tọa đàm, phim tài liệu truyền hình.

Tác phẩm phải đảm bảo tính chính xác, có tính thuyết phục cao về nội dung và hình thức thể hiện.

2. Về thời gian và địa chỉ nhận tác phẩm tham dự cuộc thi:

1. Thời gian nhận tác phẩm: từ ngày 01/5/2021 đến hết ngày 31/8/2021 (theo dấu bưu điện).

2. Giải thưởng được xét theo từng loại hình báo chí, tổng số giải thưởng bao gồm:

- 04 giải A, mỗi giải 20 triệu đồng;

- 04 giải B, mỗi giải 15 triệu đồng;

- 08 giải C, mỗi giải 10 triệu đồng;

- 12 giải khuyến khích, mỗi giải 05 triệu đồng.

(Cụ thể có THỂ LỆ CUỘC THI KÈM THEO)

Ban giám hiệu thông báo đến toàn thể Viên chức, Người lao động và HSSV Nhà trường biết, tham gia cuộc thi và tuyên truyền để mọi người nhận thức ý nghĩa, vị trí, vai trò của “kỹ năng lao động” trong đời sống xã hội.

KT. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG