THÔNG BÁO NGHỈ HỌC 20 8 2020

Về việc cho HSSV nghỉ học

Theo nội dung kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 20/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về việc tiếp nhận, đón công dân Quảng Ngãi từ thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam có ngyện vọng về Quảng Ngãi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ký túc xá của Trường được tiếp tục sử dụng làm khu cách ly tập trung cho những người dân về từ vùng dịch. Đồng thời, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công tác giảng dạy trong Nhà trường, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 vừa triển khai giảng dạy khi HSSV quay lại học tập bình thường, sau khi các em có đợt nghỉ hè từ ngày 26/7/2020 đến hết ngày 23/8/2020, năm học 2019-2020.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thông báo về việc cho HSSV được nghỉ học, cụ thể như sau:

1.     Học sinh sinh viên toàn trường được nghỉ học từ ngày 24/8/2020 đến khi có thông báo mới.

2.     Trong thời gian nghỉ học tại Trường, tất cả học sinh sinh viên tham gia học trực tuyến theo quy định của Nhà trường. Giao Hiệu Phó phụ trách chuyên môn chỉ đạo việc tổ chức giảng dạy trực tuyến theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại Công văn số 1301/LĐTBXH-TCGDNN ngày 14/4/2020 về việc hướng dẫn thực hiện quản lý, tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá trong đào tạo trực tuyến.

3.     Lãnh đạo Các Phòng, Khoa, đơn vị, giáo viên chủ nhiệm theo dõi, nắm bắt tình hình sức khỏe của HSSV; kịp thời phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc dịch bệnh Covid-19, báo cáo ngay với cơ quan y tế và Lãnh đạo Trường.

Yêu cầu GVCN, các bộ phận liên quan thông báo kịp thời cho HSSV thông báo này./.

Sửa đổi vào Thứ tư, 07 Tháng 10 2020 03:48