Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024

Vinh danh những đóa hoa xinh đẹp của Trường Dung Quất thân yêu!

Dung Quất, tháng 10 năm 2024

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường và tài giỏi, những người không chỉ giữ lửa cho gia đình mà còn đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của xã hội. Nơi đây Trường Dung Quất, các chị em phụ nữ đã và đang là những ngọn lửa truyền cảm hứng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường và nền giáo dục nghề nghiệp của nước nhà.

Các chị em của Trường Dung Quất không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn luôn mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, hăng say trong công việc. Dưới bàn tay và trí óc của các chị em, những thế hệ học sinh, sinh viên đã được truyền đạt không chỉ vững vàng về kiến thức, kỹ năng nghề,... mà còn là cả tình yêu với nghề nghiệp, với cuộc sống.

Bên cạnh những trách nhiệm lớn lao, các chị em vẫn luôn giữ được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Sự thành công của các chị em không chỉ là niềm tự hào cho chính mình mà còn là nguồn động lực cho biết bao thế hệ trẻ học tập và phấn đấu.

Một số hoạt động của CBGV nữ nhân ngày 20/10/2024

Mong rằng mỗi ngày đến Trường Dung Quất thân yêu là một ngày ngập tràn niềm vui, sáng tạo và tự hào với những thành quả đã và sẽ đạt được. Các chị em không chỉ là những bông hoa đẹp, mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, cống hiến và hết mình vì sự phát triển của Nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ Trường Dung Quất. Chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường trồng người, công tác và cuộc sống.

Chúc mừng ngày 20/10, ngày tôn vinh phái đẹp đầy yêu thương và trân trọng!

Trương Quốc Hưng