TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ DUNG QUẤT CHIA TAY CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VỀ HƯU

Sáng nay, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã tổ chức chia tay cán bộ, viên chức, người lao động về hưu. Tại buổi gặp mặt, Ths Lê Thành Nam - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, viên chức, người lao động trong thời gian qua, và mong muốn, tiếp tục nhận được những ý kiến xây dựng để Trường tiếp tục phát triển hơn trong thời gian tới.

Ths Lê Thành Nam - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu

Ths Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Công đoàn Trường cũng đã chúc các đồng chí về hưu mạnh khoẻ, tiếp tục có nhiều góp ý, xây dựng để Trường càng ngày càng phát triển, xứng đáng là nơi đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ngãi và cả nước.

Nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng các cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu

Đại diện cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu, thầy Nguyễn Tấn Sửu- Cựu giảng viên khoa Cơ khí Chế tạo đã cảm ơn Nhà trường và sẽ tiếp tục đóng góp về công tác chuyên môn cùng khoa nghề để công tác tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm của Trường ngày càng phát triển. Các cán bộ hưu trí cũng mong muốn Nhà trường trên dưới đồng lòng, đoàn kết để trở thành một tập thể vững mạnh, xây dựng Trường trở thành cơ sở đào tạo nghề uy tín, chất lượng ./.

Phòng Tuyển sinh, Việc làm và Truyền thông.

Sửa đổi vào Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 16:29