Thông báo khai báo y tế, tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19

V/v khai báo y tế, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bộ LĐ-TB&XH, Tổng cục GDNN, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi về việc thực hiện khai báo y tế và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường yêu cầu VC, NLĐ, HSSV toàn trường thực hiện một số nội dung sau đây:

- Những người đã đi ra ngoài tỉnh trở về sau Lễ 30/4, 01/5 và những người từ các tỉnh, thành khác đến Quảng Ngãi phải thực hiện:

+ Khai báo y tế theo hướng dẫn của Sở Y tế: Khai báo trực tuyến theo địa chỉ: tokhaiyte.vn hoặc khai báo trực tiếp tại Y tế địa phương;

+ Khai báo y tế trực tiếp tại bộ phận Y tế của Nhà trường (Khu Ký túc xá A- ĐT: 0988102608- ĐC Vy): Thời gian: từ 14 giờ 00 phút ngày 05/5/2021 đến 11 giờ 30 phút ngày 06/5/2021. Phòng TC-HC tổng hợp lập danh sách các trường hợp có liên quan gửi về Bộ để theo dõi và thực hiện các biện pháp chống dịch theo quy định.

Trường hợp cá nhân không khai báo y tế hoặc khai báo không trung thực thì chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật. Căn cứ kết quả khai báo y tế của cá nhân, BGH Nhà trường sẽ quyết định những trường hợp thuộc diện phải tự theo dõi sức khỏe tại nơi lưu trú theo hướng dẫn của Sở Y tế.

- Những trường hợp mà chính quyền địa phương quyết định phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà và các diễn biến bất thường của dịch bệnh phải báo cáo kịp thời cho BGH Nhà trường thông qua Phòng TC-HC (ĐC Toàn Ninh - ĐT: 0915302279) để chỉ đạo giải quyết.

- Ngoài các trường hợp phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà, và các cá nhân được BGH Nhà trường quyết định thuộc diện phải tự theo dõi sức khỏe tại nơi lưu trú thì các VC, NLĐ, HSSV khác vẫn làm việc và học tập bình thường.

- Cài đặt Bluezone để phát hiện tiếp xúc gần người nhiễm Covid-19 (F0).

Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị đôn đốc các cá nhân, giáo viên chủ nhiệm lớp, học sinh sinh viên nghiêm túc thực hiện nội dung Thông báo này.

Quảng Ngãi, ngày 05  tháng 05 năm 2021

Sửa đổi vào Thứ năm, 23 Tháng 9 2021 08:03