Thông báo tuyển thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản – 10/2014

V/v tuyển thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản – 10/2014

Công ty CPPT Liên doanh Việt Nhật có nhu cầu tuyển thực tập kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản. Do đó Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm của Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất thông tin cho HSSV đã tốt nghiệp của Nhà trường về nhu cầu tuyển dụng, cụ thể như sau:

1. Ngành nghề tuyển dụng

Chế biến Hải sản, Dệt may, nông nghiệp, siêu thị…

2. Điều kiện tuyển dụng:

- Tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi

- Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mù màu.Đạo đức tốt, thị lực tốt.

- Chiều cao 1m50 trở lên, cân nặng 45 kg trở lên.

- Trình độ văn hóa tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương.

3. Hồ sơ dự tuyển:

Theo mẫu (nhận tại Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm)

4. Quyền lợi được hưởng:

- Lương cơ bản: Khoảng 20.000.000 đến 27.000.000đ

- Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

- Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày, 40 giờ/tuần.

-  Chế độ làm thêm giờ, làm thêm ngày nghỉ, ngày lễ: theo luật lao động của Nhật Bản.

- Mức thu nhập trung bình của TTS từ 35.000.000 đến 40.000.000/tháng trong đó đã có làm thêm giờ

- Điều kiện sinh hoạt: Được cung cấp miễn phí đồ dùng sinh hoạt cơ bản, thực tập sinh phải trả chi phí tiền ăn, tiền ở, điện nước và các chi phí sinh hoạt cá nhân khác.

- Sau khi trúng tuyển và có lịch bay TTS được giáo dục định hướng, chuyên sâu tiếng Nhật. Mỗi TTS được hỗ trợ 8.000.000đ trong thời gian học và được cấp chứng chỉ chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

- Những TTS trúng tuyển chi phí xuất cảnh được hỗ trợ vay vốn: 5.500 USD.

5. Thời gian tuyển:

Mỗi tháng sơ tuyển một lần, nếu thực tập sinh nào chưa trúng tuyển tiếp tục học tiếp tại công ty đến tháng tiếp theo (không phải nộp thêm bất cứ khỏan lệ phí nào nữa).

6. Mọi chi tiết liên hệ:

Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất

Địa chỉ: xã Bình trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.