Thông báo nhu cầu tuyển dụng làm việc tại MALAYSIA – 10/2014

V/v nhu cầu tuyển dụng đi làm việc tại MALAYSIA

Công ty SONA - trực thuộc Bộ Lao động TB&XH là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Hiện nay SONA đang có nhu cầu tuyển dụng gấp lao động nữ đi làm việc có thời hạn tại Malaysia cho Nhà Máy sản xuất linh kiện điện tử JABIL của Mỹ. Do đó Ban Tuyển sinh và Tư vấn việc làm của Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất thông tin cho HSSV nữ đã tốt nghiệp của Nhà trường về nhu cầu tuyển dụng, cụ thể như sau:

1. Vị trí công việc:

Lao động phổ thông làm việc trong Nhà Máy.

2. Điều kiện tuyển dụng:

- Tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi (từ năm sinh 1984 đến năm 1996)

- Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mù màu.

3. Hồ sơ dự tuyển:

Theo mẫu (nhận tại Ban Tuyển sinh và Tư vấn việc làm)

4. Thời gian, địa điểm tuyển dụng

Liên tục trong năm

5. Quyền lợi được hưởng:

- Lương cơ bản: 900RM/tháng (tương đương 6.300.000). Tổng thu nhập tối thiểu từ 10.000.000đ trở lên.

- Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

- Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày, 06 ngày/tuần.

- Nơi ở, phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc, bảo hiểm y tế, thẻ lao động, vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng: chủ doanh nghiệp đài thọ.

- Làm thêm giờ, bảo hiểm, điều kiện kết thúc công việc và thanh tóan: theo luật Malaysia.

- Vé máy bay từ Việt Nam đến Malaysia: do chủ Doanh nghiệp đài thọ.

6. Tổng chi phí trước khi xuất cảnh:

- Do chủ Doanh nghiệp đài thọ, người lao động không phải trả chi phí.

- Trước khi xuất cảnh người lao động nộp đặt cọc 150USD, khi sang tới Malaysia người lao động sẽ nhận lại toàn bộ số kinh phí này.

7. Thời gian tuyển:

- Ngày 28-29/10/2014.

- Chủ Doanh nghiệp sang Việt Nam trực tiếp tuyển chọn.

8. Chi tiết liên hệ:

Ban Tuyển sinh và Tư vấn việc làm

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất

Địa chỉ: xã Bình trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.