Thông báo tuyển dụng Công ty DooSan Vina (Quí 1/2012))

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất là đơn vị đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực  cho các Công ty, Xí nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất. Trong đó, Công ty DooSan Vina là một  đơn vị tiếp nhận HSSV Nhà Trường trong những năm qua.

Căn cứ nhu cầu, kế hoạch tuyển dụng bổ sung nguồn nhân lực Quí 1 năm 2012 của Công ty DooSan Vina.

Nay Nhà trường thông báo đến Học sinh – Sinh viên của Nhà trường đã tốt nghiệp trong những năm qua nộp hồ sơ tuyển dụng về Trường, cụ thể:

1. NGHỀ TUYỂN DỤNG:

- Hàn: số lượng 90 người

- Cắt gọt kim loại: số lượng 90 người

2. YÊU CẦU CHUNG:

- Học sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Nghề tại Trường Cao Đẳng Nghề KTCN Dung Quất các chuyên ngành nói trên.

- Có sức khỏe tốt, không nghiện rượu, ma túy, các chất kích thích và các bệnh truyền nhiễm khác.

- Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm trong công việc.

- Lý lịch rõ ràng.

3. HỒ SƠ XIN VIỆC GỒM CÓ:

- Đơn xin việc viết tay; 8 ảnh 3x4, 4 ảnh 2 x 3, 8 ảnh 4x 6 chụp trên nền trắng.

- Bản sơ yếu lý lịch ghi rõ thông tin chi tiết về bản thân; quá trình học tập, công tác có xác nhận UBND xã, phường, thị trấn. Thời gian xác nhận không quá 6 tháng)

- Giấy chứng nhận sức khỏe. (thời gian không quá 3 tháng)

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao (có công chứng) các văn bằng tốt nghiệp.

- Ngoài hồ sơ ghi rõ điện thoại và địa chỉ liên lạc.

Lưu ý: Không trả lại hồ sơ đã nộp.

4. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:

- Hạn nhận Hồ sơ: Từ ngày có thông báo đến hết ngày 30/01/2011

- Hồ sơ xin việc gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường, địa chỉ:

Phòng Hợp tác và Nghiên cứu khoa học

Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất

Vạn Tường, xã Bình Trị, Huyện Bình sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.

Sửa đổi vào Thứ sáu, 25 Tháng 4 2014 08:02