Thông báo tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2015

V/v tuyển sinh Đại học hệ Vừa làm vừa học năm 2015

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất liên kết với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hệ Vừa làm Vừa học năm 2015; hình thức liên thông từ Cao đẳng lên Đại học; quá trình học tập tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Kỹ thuật Hóa

2. Thời gian học tập: 2 năm (cấp bằng kỹ sư) gồm 3 học kỳ học và 1 kỳ đồ án tốt nghiệp.

3. Môn thi tuyển: Toán, Lý, Hóa (Kiến thức thuộc chương trình Trung học Phổ thông - được tổ chức ôn tập trước khi thi).

4. Đối tượng tuyển sinh:

- Những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các ngành Tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ.
- Những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề cùng nhóm ngành.

5. Các đối tượng được xét tuyển (Bằng 2)

- Những người đã tốt nghiệp Đại học hệ chính qui, hệ vừa làm vừa học (tại chức cũ) các nhóm ngành tự nhiên, kỹ thuật.
- Những người đã tốt nghiệp Đại học thuộc các hệ khác, nhóm ngành khác cũng được xét tuyển nếu hoàn thành chương trình học bổ sung theo qui định của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

6. Thời gian nộp hồ sơ, đăng ký ôn tập và thi tuyển:

- Thời gian phát và nhận hồ sơ: Từ ngày có thông báo đến hết ngày 30/8/2015.
- Thời gian ôn tập: dự kiến ôn tập 1 tháng vào ngày 1/9/2015.
- Thời gian thi tuyển: dự kiến 24, 25/10/2015.

7. Hồ Sơ tuyển sinh, đăng ký ôn tập: Phát, thu nhận hồ sơ và đăng ký ôn tập tại:

Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm (Phòng B102)
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất
Xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.2212.738, 0914.226.556.

8. Lệ phí tuyển sinh:

Hồ sơ và kinh phí đã nộp không trả lại dù không thi hoặc thi truợt.
- Diện thi tuyển: 250.000 đồng
- Diện xét tuyển: 200.000 đồng.

Sửa đổi vào Thứ sáu, 08 Tháng 5 2015 15:46