Thông báo gia hạn cuộc thi “Sáng tác Slogan của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất”

Số: 32/TB-CĐN
Ngày 25/04/2015

Về việc gia hạn cuộc thi “Sáng tác Slogan của
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất”

Ngày 09/01/2015 Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất đã ban hành Kế hoạch số 02/KH-CĐN về việc tổ chức cuộc thi “Sáng tác Slogan của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất” nhằm chọn ra một khẩu hiệu, biểu trưng thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Nhà trường để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động. Cuộc thi được phát động trong toàn thể CBGV và HSSV (kể cả cựu HSSV của Nhà trường) và đã nhận được sự tham gia tích cực của các tác giả trong và ngoài Trường, tuy nhiên theo Kế hoạch thời gian chấm, công bố kết quả và trao giải trùng vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Để đảm bảo thời gian cho công tác tổ chức cũng như chất lượng của cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi gia hạn thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 27/5/2015.

Ban tổ chức rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các tác giả trong và ngoài Trường để cuộc thi được thành công tốt đẹp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Bộ phận văn thư Ban tổ chức cuộc thi “Sáng tác Slogan của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất”, địa chỉ: Khu Đô thị Vạn Tường, xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Các tác giả dự thi có thể vào địa chỉ website: dungquat.edu.vn để tải toàn văn Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi./.

(Đã ký, đóng dấu)

TS Nguyễn Hồng Tây