Mời tư vấn thẩm định giá thiết bị dạy nghề

Kính gửi: Các đơn vị có chức năng tư vấn thẩm định giá thiết bị dạy nghề

Căn cứ Quyết định số 645/QĐ-LĐTBXH ngày 18/5/2023 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc phê duyệt Kế hoạch năm 2023 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bềnh vững giai đoạn 2021 – 2025 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Để quá trình triển khai việc đầu tư trang thiết bị dạy nghề đúng theo quy định của pháp luật, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất có nhu cầu thuê tư vấn thẩm định giá thiết bị dạy nghề thuộc dự án mua sắm thiết bị đào tạo, hỗ trợ đào tạo các nghề: Công nghệ may, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ ô tô; thiết bị hỗ trợ đào tạo và an ninh học đường (thiết bị phòng học trực tuyến và hệ thống camera giám sát quá trình dạy và học). Nhà trường trân trọng đề nghị các đơn vị có chức năng tư vấn thẩm định giá thiết bị dạy nghề cung cấp hồ sơ năng lực của đơn vị mình theo quy định, để Nhà trường có cơ sở xem xét lựa chọn.

Mọi thông tin gửi về: Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất; địa chỉ: Xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; trước 16 giờ ngày 15/6/2023. Thông tin cần giải đáp xin liên hệ đồng chí Lê Công Sơn, điện thoại: 0912452252.

Trân trọng cảm ơn!

Q.HIỆU TRƯỞNG