HỌC NHANH HƠN – THÀNH CÔNG HƠN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO”

Chương trình ‘Liên thông Cao đẳng Chất lượng cao” – thực tập nhận lương trên 25 triệu/tháng sau 7 tháng học tại trường – Tài trợ 100% học phí, theo đơn đặt hàng của công ty Hoàng Long CMS đi làm việc tại Nhật Bản.

Lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp đợt 1 tại trường

Nhằm hỗ trợ cho Học sinh sinh viên (HSSV) trong quá trình học tập và đạt được thành công sau khi tốt nghiệp, trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất phối hợp cùng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) thông báo tuyển sinh chương trình liên thông Cao đẳng Chất lượng cao năm học 2023 - 2024 như sau:

1. Quyền lợi của Sinh viên

• Được cấp bằng Cao đẳng danh hiệu “Kỹ sư thực hành” sau khi hoàn thành chương trình liên thông;
  • Được tham gia dự án “30,000 lao động chất lượng cao” theo mô hình dịch chuyển lao động quốc tế gắn với đào tạo kỹ năng nghề được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đồng ý triển khai.
  • Được Hoàng Long CMS tài trợ 100% học phí trong quá trình học liên thông Cao đẳng tại trường Cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất (tối đa 07 tháng, không tính thời gian đi thực tập tại doanh nghiệp).
  • Được áp dụng các chế độ chính sách (miễn giảm học phí, nội trú) theo quy định của trường.
  • Được tiến cử đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản theo đúng chuyên ngành đào tạo, đảm bảo mức lương từ 20 – 35 triệu đồng/tháng;
  • Môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo; sinh viên được rèn luyện kỹ năng để phát triển toàn diện và khởi nghiệp thành công;
  • Được thực tập và làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản như: Yamaha, Nissan, Subaru …;
  • Được trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Nhật Bản, trau dồi ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm tại đất nước phát triển hàng đầu Thế giới;
  • Được nhận Chứng nhận thực tập tay nghề tại Nhật Bản;
  • Có cơ hội định cư lâu dài hoặc quay lại làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư/kỹ năng đặc định hoặc được hỗ trợ giới thiệu vào làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong nước với mức đãi ngộ cao.

Hình ảnh Thực tập sinh đang thực tập và làm việc tại Nhật Bản

2. Đối tượng tham gia

• Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, đang học lớp 12 tại Trường hoặc học sinh đã tốt nghiệp CNKT, TCN, TCCN;
  • Độ tuổi: Từ 17 – 27 tuổi;
  • Yêu cầu sức khỏe: Không có dị tật, không có hình xăm, đủ điều kiện đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

3. Các ngành nghề đào tạo:

01. Cắt gọt kim loại

05. Công nghệ may

02. Công nghệ ô tô

06. Chế tạo thiết bị cơ khí

03. Hàn

07. Công nghệ kỹ thuật cơ khí

04. Điện công nghiệp

08. Bảo trì HT thiết bị cơ khí

4. Cách thức đăng ký:

Để đăng ký tham gia chương trình, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các hình thức sau:

• Đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm;
  • Đăng ký trực tiếp tại phòng Tuyển sinh, việc làm và truyền thông;
  • Đăng ký trực tuyến tại Website: https://dungquat.edu.vn/

5. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

Liên tục từ 1/5/2023 đến 30/12/2023 (ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu);

Mọi thắc mắc của phụ huynh/học sinh cần được giải đáp xin liên hệ: Phòng Tuyển sinh, việc làm và truyền thông - Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất - Điện thoại: 0255. 2212.738/ 0346.790.900;

Sửa đổi vào Thứ ba, 06 Tháng 6 2023 15:51