Tổng kết và trao giải Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ngãi năm 2013

Chiều 30-8, Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ngãi lần thứ III- năm 2013 đã chính thức bế mạc.

Tham gia Hội giảng, 22 giáo viên dạy nghề đến từ 05 trường: Cao đẳng Kỹ thuật- Công nghệ Dung Quất, Cao đẳng nghề cơ giới, Trung cấp nghề tỉnh Quảng Ngãi, Trung cấp nghề Đức Phổ và Trường đại học Công nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các tiết giảng.

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao tặng 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 11 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các giáo viên có bài thi xuất sắc; trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất; Giải Nhì cho Trường Cao Đẳng nghề Cơ giới và giải Ba cho Trường Trung cấp nghề tỉnh Quảng Ngãi.

Trao giải toàn đoàn cho các Trường tham gia hội giảng

Phát biểu tại lễ tổng kết, bà Cù Thị Thanh Mai- Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đánh giá, thông qua các bài giảng, các thầy cô giáo không chỉ thể hiện được sự vững vàng về kiến thức, chuyên môn, kỹ năng phương pháp dạy nghề và năng lực sư phạm của người giáo viên, mà còn thể hiện được sự đam mê, sáng tạo và tâm huyết với nghề.

(Theo http://ubnd.quangngai.gov.vn)

Sửa đổi vào Thứ năm, 20 Tháng 3 2014 12:21