Lễ ra quân tình nguyện vì môi trường xanh sạch đẹp tại bãi biển Phước Thiện

Vào lúc 08h00 sáng hôm qua, ngày 29/3/2014 tại Bãi biển Phước Thiện thuộc xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất phối hợp với Đoàn xã Bình Hải tổ chức lễ ra quân "Tình nguyện vì môi trường xanh – sạch – đẹp".

“Tình nguyện vì môi trường xanh – sạch – đẹp” nằm trong kế hoạch tổ chức “thứ 7 tình nguyện” của Đoàn trường. Tham gia tình nguyện có 33 Đoàn viên  - thanh niên Nhà trường cùng với 12 tình nguyện viên thuộc câu lạc bộ tình nguyện “Vì ngày mai” trực thuộc Đoàn trường.

Bảo vệ môi trường bắt đầu từ việc hạn chế sử dụng túi nylon là điều bất cứ ai cũng có thể làm được, chỉ cần một hành động nhỏ như thay đổi thói quen dùng túi nylon tiết kiệm, hợp lý, tái sử dụng nhiều lần cũng có thể làm cho môi trường giảm ô nhiễm. Lễ ra quân tình nguyện lần này thực hiện việc dọn rác, nhặt túi ni lông mà người dân đã vứt ra biển, vệ sinh bãi biển tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, tạo sự gắn kết, giao lưu với Đoàn xã Bình Hải trong lao động và các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh tham gia của Đoàn viên thanh niên Nhà trường:

(Tin ảnh: Trần Văn Hưng)

Sửa đổi vào Chủ nhật, 30 Tháng 3 2014 16:59