Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh lần thứ V - năm 2017

Sáng ngày 19/9/2017, tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần thứ V - năm 2017.

Đến dự lễ khai mạc có Ông Đinh Xuân Sâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, các đồng chí lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh, và đông đảo quý nhà giáo, học sinh – sinh viên của các các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh cùng các nhà giáo là thí sinh tham gia dự tại Hội giảng.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai mạc tại Hội giảng, Ông Đinh Xuân Sâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết, Hội giảng là dịp để chúng đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan về năng lực thực tế của đội ngũ nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh; từ đó có định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng các yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp.

Ông Đinh Xuân Sâm phát biểu khai mạc hội giảng

Hội giảng năm 2017 diễn ra từ ngày 19/9 đến 22/09/2017, với sự tham dự của 34 bài giảng với 6 nhóm ngành nghề khác nhau đến từ 07 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (05 trường cao đẳng và 02 trường trung cấp) trên địa bàn tỉnh, gồm các nhóm ngành, nghề: cơ khí, công nghệ ô tô, lái xe, điện tử, điện công nghiệp, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang, kế toán, thú y, hóa đầu và y dược.

Ông Nguyễn Hồng Tây đại diện đơn vị đăng cai phát biểu

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất vinh dự là đơn vị lần thứ 3 đăng cai tổ chức Hội giảng cấp tỉnh, thay mặt Nhà trường, TS Nguyễn Hồng Tây – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu “Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện, đảm bảo tốt các điều kiện về hậu cần hiện có của trường và chuyên môn giúp các giáo viên tham dự thực hiện tốt nhất bài giảng của mình và đạt kết quả cao, mong các giám khảo làm việc làm việc với tinh thần trách nhiệm, công tâm nhằm đảm bảo kết quả trình giảng được đánh giá công bằng, khách quan”

Sau lễ khai mạc, Hội giảng bắt đầu với các tiết giảng của nhóm nghề Hàn – Cắt gọt kim loại và nhóm nghề Điện tử - điện công nghiệp – điện lạnh.

Một số hình ảnh:

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia hội giảng

Tặng hoa cho các trưởng Ban giám khảo các tiểu ban

Sửa đổi vào Thứ ba, 19 Tháng 9 2017 20:42