Thông báo tổ chức “Ngày hội việc làm” và đón tân sinh viên khóa 14 nhập học

V/v tổ chức “Ngày hội việc làm” và đón tân sinh viên khóa 14 nhập học

1. Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất tổ chức “Ngày hội việc làm” và đón tân sinh viên Khóa 14 nhập học:

Vào lúc 8h00 ngày 08/9/2015 tại Trường sẽ tổ chức:  “Ngày hội việc làm” và đón tân sinh viên khóa 14 nhập học. Nhà trường mời các HSSV tốt nghiệp năm 2015 và các năm trước có nhu cầu việc làm về Trường tham dự  “Ngày hội việc làm” với 1.000 chỉ tiêu làm việc tại Nhật Bản và các nước khác do Công ty Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) tuyển và 2.500 chỉ tiêu làm việc trong nước do Nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy, Khu phức hợp Sản xuất và Lắp ráp Ô tô Chu Lai Trường Hải, Công ty Cổ phần Dịch Vụ dầu khí PTSC, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Điện 5, Công ty Cổ phần Lilama 18, Công ty Cơ khí Công nghiệp Sài Gòn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thiên Tân, Công ty TNHH Hào Hưng, URC Central, Dự án Nhà máy Bột giấy VNT 19 trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng. Nhà trường mời HSSV trúng tuyển năm học 2015-2016  về Trường để làm thủ tục nhập học.

2. Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất thông báo tuyển sinh đào tạo nhân lực cho dự án Nhà máy bột giấy VNT 19 tại KKT Dung Quất:

Dự án Nhà máy bột giấy VNT 19 có công suất 350.000 tấn/năm đang xây dựng tại Khu Kinh tế Dung Quất - đây là dự án lớn nhất Việt Nam với dây chuyền sản xuất của Châu Âu. Nhà trường đã ký kết với Nhà máy để đào tạo và cung ứng 455 nhân lực trình độ Cao đẳng và Trung cấp các ngành nghề sau: Hàn, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Công nghệ sản xuất bột giấy, Kiểm nghiệm bột giấy.

Nhà trường thông báo đến học sinh đã học trung học phổ thông có nguyện vọng làm việc tại Nhà máy liên hệ với Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm của Trường đề làm hồ sơ nhập học. Học sinh sinh viên tốt nghiệp sẽ được bố trí việc làm tại Nhà máy bột giấy VNT 19.

Thời gian phát hồ sơ: kể từ ngày có thông báo đến hết ngày 20/11/2015.

Mọi chi tiết liên hệ

Ban Tuyển sinh và Tư vấn việc làm
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất.
Xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.2213.063; 055.2212.738;

TS Nguyễn Hồng Tây