Thông báo lịch thi tốt nghiệp các lớp liên thông cao đẳng nghề Khóa 2 và thi lại tốt nghiệp đợt 2 - năm 2012

THÔNG BÁO

Để đảm bảo thực hiện đúng quy chế về công tác thi tốt nghiệp cho học sinh và sinh viên theo đúng Quyết định số 14/2007/QĐ-BLĐTBXH ngày 24/5/2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc ban hành quy chế thi, kiểm tra và công nhận tốt nghiệp trong dạy nghề hệ chính quy, nay Ban giám hiệu thông báo đến các Phòng, Khoa thuộc trường một số nội dung để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề liên thông – khóa 2,năm học 2011-2012 và thi lại tốt nghiệp cho số học sinh khóa 8 và 9 chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và thi hỏng tốt nghiệp khóa thi ngày 20-23/8/2012, cụ thể như sau:

1. Thời gian thi tốt nghiệp:

- Thời gian: 20-21/10/ 2012.

- Môn thi: Chính trị; Lý thuyết nghề; Thực hành nghề.

2. Ban giám hiệu giao nhiệm vụ chuẩn bị, cụ thể như sau:

a. Phòng Đào tạo:

- Rà soát điểm số các môn học/ môđun của từng lớp, từng học sinh.

- Tổng hợp đơn xin thi lại tốt nghiệp và trình Ban Giám hiệu phê duyệt.

- Hoàn thành hồ sơ xét điều kiện dự thi Tốt nghiệp.

- Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ phục vụ công tác thi tốt nghiệp.

- Lập kế hoạch ôn tập tốt nghiệp.

b. Các Khoa nghề:

- Chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo thời gian thi, môn thi tốt nghiệp, thu nộp các văn bằng còn thiếu (đối với Sinh viên liên thông) về Phòng CT HSSV (GVCN liên hệ Phòng CT HS-SV để nhận danh sách sinh viên còn thiếu văn bằng và các giấy tờ liên quan); tổ chức họp xét điểm rèn luyện cho sinh viên.

- Thông báo cho giáo viên bộ môn hoàn thành điểm số các môn học, mô đun chuyển đổi, các môn dạy lại, tổ chức sát hạch kết quả tốt nghiệp.

- Thông báo cho số học sinh chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp (đã học lại đầy đủ các môn học còn nợ), thi hỏng tốt nghiệp làm đơn đăng ký thi lại tốt nghiệp để có cơ sở ôn tập, ra đề và chuẩn bị vật tư cần thiết.

- Chuẩn bị vật tư, thiết bị đảm bảo cho kỳ thi.

- Tổ chức ôn tập tốt nghiệp (Lịch ôn tập tải cuối thông báo này), phân công giáo viên ra đề thi, chấm thi gởi về Phòng Đào tạo.

c. Phòng Kế toán - Tài vụ:

Rà soát các khoản thu học phí, lệ phí và thông báo cho GVCN, cho sinh viên trước khi thi tốt nghiệp.

Tất cả các công việc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đối với sinh viên các lớp trên phải hoàn thành trước ngày 10/10/2012. Mọi sự chậm trễ gây ách tắc Lãnh đạo các Phòng, Khoa liên quan chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng.

Yêu cầu các bộ phận liên quan thực hiện theo đúng nội dung thông báo này, có gì vướng mắc báo cáo trực tiếp cho phòng Đào tạo để tổng hợp và trình Ban giám hiệu xem xét giải quyết./.

Nơi nhận:

- Ban giám hiệu (chỉ đạo);