Đăng ký nhận thông tin từ website qua email

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
CẬP NHẬT TRÊN WBSITE WWW.DUNGQUAT.EDU.VN QUA EMAIL

Để nhận thông tin việc làm, tin tức nội bộ, chuyên môn, ... khi được cập nhật trên website Nhà trường nhanh chóng, chính xác; bạn có thể đăng ký với hệ thống theo biểu mẫu dưới đây.

Hệ thống sẽ gửi email cho bạn khi thông tin được cập nhật trên website!

Thông tin về xe buýt Mai Linh Quảng Ngãi

Lộ trình tuyến: Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu), Đường Đinh Tiên Hồng, Đường Bà Triệu, Vòng xuyến Quang Trung và Hai Bà Trưng, Qua cầu Trà Khúc cũ, Ngã tư Sơn Tịnh, Khu Công Nghiệp Tịnh Phong, Ngã ba Bình Hiệp, Thị trấn Châu Ổ, Trường Trần Kỳ Phong, Ngã ba Dốc Sỏi, Ngã ba đi Khu du lịch Thiên Đàn, Phân khu Sài Gòn Dung Quất, Chợ Bình Đông, Nhà máy đóng tàu Dung Quất , Công ty Doosan Vina, Cảng Dung Quất (điểm cuối)

Xem thêm: Thông tin về xe buýt Mai Linh Quảng Ngãi

Chuyên mục phụ