Hướng dẫn cập nhật thông tin Trường theo học tập trên Facebook

Nếu bạn là Học sinh - Sinh viên Trường cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất và đang sử dụng Facebook thì bạn có thể sử dụng nội dung bài viết sau để cập nhật thông tin về ngôi trường bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại Trường.

Cách thức thực hiện qua các bước sau (chú ý: hướng dẫn này áp dụng cho Facebook bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt tương tự):

Bước 1Đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2Vào trang cập nhật thông tin cá nhân.

Tại trang Facebook cá nhân của bạn, click vào Update info, cụ thể như hình bên dưới.

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân.

Nội dung cập nhật thông tin gồm:

Thông tin về Trường đang học: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất

Khóa học: năm bắt đầu học đến năm ra trường

Lớp nghề, nghề theo học, hệ nghề

Cụ thể: khi bạn click vào Update info, giao diện hiện ra bảng thông tin như hình dưới

Tại ô thông tin: Where did you go to college/university?

Bạn gõTrường Cao đẳng Kỹ nghệ

Nếu thông tin hiện ra như hình dưới thì bạn click vào thông tin hiện ra không cần gõ nguyên tên Trường.

Nếu bảng không hiện ra, có thể do mạng cập nhật chậm thì bạn gõ thông tin đầy đủ và chính xác là Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất (ghi chú: nếu gõ đầy đủ và chính xác thì thông tin cá nhân của bạn sẽ link đến trang Fan Page trên Facebook của Nhà trường)

Sau khi cập nhật thông tin về Trường xong, FB của bạn sẽ hiển thị ra bảng nội dung để bạn cập nhật Khóa học và thông tin về lớp học, nghề học, hệ nghề.

Chẳng hạn: Bạn học khóa 10 của Nhà trường, Nghề: Công nghệ ô tô, Lớp nghề: CDCNT11A1, hệ: Cao đẳng nghề thì thông tin cập nhật như hình dưới.

Click vào Save Changes để lưu các thông tin thay đổi

Để thông tin của bạn những ai sử dụng Facebook không kể bạn của bạn có thể xem được, bạn phải chọn Public để thông tin được công khai, như hình.

Bước 4: Kết thúc cập nhật thông tin.

Bạn Click vào Finished editing

Bước 5: Xem thông tin cập nhật.

Nếu thông tin về Trường bạn cập nhật đúng như hướng dẫn thì khi bạn hoặc người khác vào Facebook của bạn và đưa chuột vào dòng thông tin thì thông tin về Trang Fanpage của Nhà trường sẽ hiển thị như hình dưới.

Kết luận: Thông tin cập nhật không chỉ áp dụng HSSV đang theo học tại trường mà còn áp dụng khi bạn là cựu học sinh, là CBGV đang công tác tại Trường

Chúc bạn thành công!