Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường

Sáng ngày 22/8/2016, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Ông Uchino Tomohiro, chuyên gia Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), cố vấn đánh giá kỹ năng nghề tại Tổng cục Dạy nghề, đại diện Công ty ôtô Trường Hải Chu Lai  đã đến thăm và làm việc tại trường; tiếp và làm việc với đoàn có ThS Nguyễn Duy Dũng, ThS Nguyễn Văn Thân  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện là Trưởng phòng Đào tạo, phòng Kiểm định Chất lượng và Đối ngoại, Ban Tuyển sinh và Tư vấn việc làm, Trưởng Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí Động lực, Khoa Cơ khí Chế tạo và Trưởng bộ môn tại các khoa.

Đại diện Nhà trường, Ông Võ Duy Nhất đã giới thiệu tổng quan về Nhà trường, tình hình tuyển sinh, đào tạo nghề và giải quyết việc làm của Nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Hai bên đã trao đổi thông tin về hoạt động đào tạo, các hoạt động hỗ trợ học sinh - sinh viên sau khi tốt nghiệp, đặc biệt Ông Uchino Tomohiro quan tâm đến thực tập sinh của học sinh – sinh viên Nhà trường tại Nhật Bản, học phí và chế độ miễn giảm học phí, các nghề Nhà trường đào tạo đạt chất lượng Quốc tế và khu vực Asean.

Ông Uchino Tomohiro trao đổi thông tin với Nhà trường

Thay mặt Ban giám hiệu, ThS Nguyễn Duy Dũng đã đề nghị JICA hỗ trợ Nhà trường về công tác bồi dưỡng đánh giá kỹ năng nghề cho giáo viên, hỗ trợ củng cố trang thiết bị của Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề.

Sau khi kết thúc buổi làm việc, đoàn được lãnh đạo Nhà trường hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất, các khu vực xưởng thực hành kỹ năng nghề cho học sinh -sinh viên đang được đào tạo tại Nhà trường.

Sửa đổi vào Thứ tư, 24 Tháng 8 2016 08:12
(1 Vote)