Thông báo nghỉ tết Dương lịch năm 2012

V/v nghỉ Tết Dương lịch ngày 01/01/2012

Thực hiện qui định của Nhà nước về các ngày nghỉ lễ, tết trong năm. Ban giám hiệu Nhà trường thông báo nghỉ Tết Dương lịch đến toàn thể CB-GV, CNV trong toàn Trường như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết Dương Lịch:

Toàn thể CB-GV, CNV, Học sinh – Sinh viên được nghỉ tết Dương lịch vào ngày 01/01/2012 trùng vào ngày nghỉ hàng tuần (Chủ Nhật), vì vậy CB-GV, CNV, HSSV được nghỉ bù vào ngày 02/01/2012 (Thứ Hai).

2. Nhiệm vụ:

2.1. Đối với các Phòng, Khoa và đơn vị trực thuộc:

- Vệ sinh trong và ngoài phòng làm việc, kiểm tra toàn bộ trang thiết bị và tắt toàn bộ hệ thống điện trong phòng, kiểm tra đóng khóa các cửa phòng làm việc.

- Phòng Đào tạo và các Khoa nghề có kế hoạch dạy bù học sinh – sinh viên đảm bảo đúng tiến độ.

2.2. Đội tự vệ, đội PCCC Nhà trường:

Trong trường hợp khẩn cấp BGH Nhà trường sẽ điều động hỗ trợ

2.3. Phòng HC-QT:

Phân công tăng cường bảo vệ trực cơ quan, đảm bảo an ninh trật tự 24/24 giờ (ban ngày 04 người, ban đêm 06 người).

Ban giám hiệu yêu cầu các Phòng, Khoa và đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.

Nơi nhận:

- Ban giám hiệu;
- Phòng, Khoa, Đơn vị trực thuộc;
- Lưu VT.
(Số: 125/TB-CĐN ngày 26/12/2011)