Thông báo nghỉ lễ 30/04 và Quốc tế lao động 01/05/2012

Quảng Ngãi, ngày 23 tháng 04 năm 2012

Về việc nghỉ lễ nhân dịp ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam
thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05

Kính gởi: Các Phòng, Khoa và đơn vị trực thuộc

Thực hiện quy định của Nhà nước về việc nghỉ Lễ trong năm, Ban giám hiệu Nhà trường thông báo nghỉ lễ nhân dịp ngày Giải phóng hoàn toàn miền thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05 như sau:

1. Thời gian nghỉ lễ:

- Toàn thể Cán bộ - giáo viên, công nhân viên và học sinh – sinh viên của Nhà trường được nghỉ 02 ngày.

- Thời gian nghỉ: Từ ngày 30/04/2012 (thứ hai) đến 01/05/2012 (thứ ba).

2. Trách nhiệm của các Phòng, Khoa và Đơn vị:

- Trưởng các Phòng, Khoa và Đơn vị có trách nhiệm triển khai cho CB-GV thuộc đơn vị mình kiểm tra thiết bị, tắt điện, nước, đóng khóa cửa trước khi nghỉ lễ.

- Phòng Đào tạo và các Khoa nghề có kế hoạch bố trí dạy bù cho học sinh – sinh viên đảm bảo đúng tiến độ.

- Phòng Hành chính – Quản trị có trách nhiệm kiểm tra hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn trong những ngày nghỉ, phân công bảo vệ trực cơ quan, trực ký túc xá, trực Khu tập thể CB-GV 24/24. Đặt in băng rôn treo trước cổng trường.

Đề nghị các Phòng, Khoa và đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.

(Đã ký)

Nơi nhận: