Kế hoạch cuộc thi “Sáng tác Slogan Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất”

KẾ HOẠCH
Tổ chức cuộc thi “Sáng tác Slogan cho Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất”

Nhằm phát triển thương hiệu và khuyết khích phong trào nâng cao chất lượng trong các hoạt động của Nhà trường, Ban Giám hiệu chỉ đạo kế hoạch tổ chức cuộc thi “Sáng tác Slogan cho Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất” nhằm chọn ra một khẩu hiệu, biểu trưng thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Trường để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động.

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI, THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC GỬI BÀI

1. Đối tượng dự thi

Toàn thể CBGV và HSSV (kể cả cựu HSSV) của Nhà trường và công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

2. Thời gian

Bắt đầu từ ngày 02/03/2015 đến hết ngày 04/05/2015 (bao gồm thời gian gửi bài dự thi đến thời gian chấm, công bố kết quả và trao giải).

3. Cách thức gửi bài

Hồ sơ dự thi gửi trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Khu Đô thị Vạn Tường, Bình Trị, Bình Sơn, Quảng Ngãi, chi tiết xem Thể lệ cuộc thi.

II. CÔNG TÁC TỔ CHỨC

1. Thành lập Ban tổ chức cuộc thi: gồm có các Ông (Bà) có tên sau đây:
(Danh sách file đính kèm)

2. Thành lập Ban giám khảo: gồm có các Ông (Bà) có tên sau đây:
(Danh sách file đính kèm)

III. HÌNH THỨC THI VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Hình thức thi: Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi.

2. Cơ cấu giải thưởng:

a. Thí sinh có slogan được lựa chọn sẽ nhận được Giấy chứng nhận giải thưởng của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất và giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 03 triệu đồng.

b. 03 giải khuyến khích: Mỗi giải được nhận Giấy chứng nhận giải thưởng của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất và giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 800.000 ngàn đồng.

1. Ban tổ chức

- Tham mưu cho Lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo, điều hành cuộc thi;
- Tổ chức triển khai thực hiện theo Kế hoạch cuộc thi bảo đảm mục đích, yêu cầu, thời gian quy định;
- Ban hành Thể lệ cuộc thi, phiếu đăng ký dự thi; phát động hướng dẫn CBGV và HSSV tham gia cuộc thi;
- Tổ chức tổng kết trao giải.

2. Ban giám khảo

- Tổ chức chấm các Tác phẩm dự thi của thí sinh đúng theo yêu cầu và Thể lệ cuộc thi;
- Thống nhất kết quả thi, đề xuất giải với Ban tổ chức.

3. Phòng HC-QT

Đảm bảo công tác an ninh, trật tự; chuẩn bị hội trường, bàn ghế, nước uống phục vụ cho công tác tổ chức cuộc thi.

4. Phòng KT-TV

Tham mưu lập dự trù kinh phí tổng thể và đảm bảo nguồn kinh phí để tổ chức cuộc thi.

5. Tổ quản trị mạng

Đăng tải thông tin về cuộc thi lên Website của Nhà trường.

Ghi chú: File đính kèm gồm có

- Kế hoạch: tải về tại đây
- Thế lệ cuộc thi: tải về tại đây
- Phiếu đăng ký dự thi: tải về tại đây