Giới thiệu Phòng Hành chính - Quản trị


THÔNG TIN PHÒNG HÀNH CHÍNH - QUẢN TRỊ

- Phó Trưởng phòng: KS. Nguyễn Văn Bảo (Quyền Trưởng phòng)

- Phó Trưởng phòng: ThS. Lê Phương Trung

 

 

 

 

 

 

 

1. Nhân sự:

- Lãnh đạo phòng: 02

- Chuyên viên: 06

2. Chức năng:

Phòng Hành chính –Quản trị tham mưu, giúp Hiệu trưởng quản lý toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị văn phòng, thực hiện chức năng mua sắm, bảo dưỡng theo quy định ; thực hiện công tác hành chính-tổng hợp, văn thư, lưu trữ, công tác phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự, phòng chống lụt bão, vệ sinh môi trường.

3. Nhiệm vụ:

- Quản lý, lập kế hoạch duy tu bảo dưỡng hàng năm về cơ sở vật chất Nhà trường như: Nhà làm việc, xưởng thực tập, phòng thí nghiệm, thiết bị máy móc văn phòng, bàn, ghế, tủ bảng, lớp học, phòng học, ký túc xá, khu nhà ở cán bộ giáo viên…đất đai, sân vườn, cây cảnh, cây xanh, hàng rào, hệ thống giao thông trong Trường, hệ thống cống rãnh, hệ thống cung cấp điện nước, hệ thống thông tin và các công trình công cộng khác trong Nhà trường theo đúng quy định.

- Quy hoạch, trang bị và quản lý toàn bộ hệ thống thiết bị điện, nước, văn phòng phẩm phục vụ công tác hành chính. Mua sắm bàn ghế, tủ, bảng, phục vụ kịp thời cho giảng dạy, học tập, nghiên cứu và làm việc của cán bộ công chức và HS-SV trong Trường, Phối hợp với các Khoa nghề để phát triển mở rộng nhà xưởng theo qui định của Nhà nước.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai công tác phòng, chống bảo lụt, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự trong Trường.

- Xây dựng quy chế sử dụng tài sản, thiết bị văn phòng của cán bộ, công chức và HS-SV. Thường xuyên đánh giá chất lượng, giá trị sử dụng các trang thiết bị văn phòng để có kế hoạch mua sắm và tận dụng hết khả năng công suất các loại trang thiết bị, máy móc văn phòng, tránh hư hỏng, mất mát, lãng phí.

- Đảm nhận công tác hành chính trong toàn Trường: quản lý công tác văn thư, con dấu theo đúng qui định, thực hiện công tác in ấn chế bản tài liệu tuyên truyền, y tế…. ,công tác hội họp, lễ tân, khánh tiết.

- Phối hợp với các đơn vị liên quan giúp BGH gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi với các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể trong và ngoài Trường; các đối tác liên kết đào tạo.

- Chuẩn bị cơ sở vật chất tại phòng học, phòng họp định kỳ và đột xuất các  Hội nghị, Hội thảo theo kế hoạch của Nhà trường. Xây dựng kế hoạch công tác của Nhà trường hàng tuần, tháng; theo dõi, tổng hợp, thống kê, báo cáo các hoạt động của nhà trường định kỳ, đột xuất, báo cáo sơ kết, báo cáo tổng kết năm học...các nội dung báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.

- Công tác tuyên truyền, thông tin liên lạc, lưu trữ hiện vật và phát triển phòng truyền thống của Trường; Chăm lo điều kiện làm việc của Ban Giám hiệu Nhà trường, các Phòng, Khoa và các đơn vị trực thuộc trong Nhà trường.

- Tổ chức thực hiện và quản lý Khu tập thể, Nhà ăn căng tin và các khu nhà công vụ, nhà giữ xe, trạm bưu điện của Trường, đảm bảo theo qui định của Nhà nước.

- Tổ chức chỉ đạo và đảm nhiệm công tác vệ sinh môi trường các khu nhà làm việc, phòng học, đường nội bộ, sân trường, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, cây xanh, đảm bảo cảnh quan sạch, đẹp trong Trường.

- Triển khai công tác bảo vệ an ninh trật tự, phát động phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất trong toàn Trường; Phối hợp với phòng Công Tác HS-SV thụ lý, lập hồ sơ, tham mưu cho Ban giám hiệu công tác xử lý kỷ luật HS-SV vi phạm về an ninh trật tự trong Nhà trường.

- Tiếp nhận, bố trí sắp xếp, quản lý việc ăn, ở, sinh hoạt cho HS-SV nội trú theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường; thực hiện thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng, y tế học đường cho HS-SV.

- Phối hợp với các cơ quan chức năng để tổ chức lực lượng bảo vệ, tuần tra canh gác đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu nội trú và trong toàn Trường, có biện pháp xử lý kịp thời các vụ việc liên quan; Trực tiếp giải quyết các yêu cầu chính đáng của HS-SV lưu trú tại Khu nội trú theo quy định và theo sự phân cấp của Hiệu trưởng Nhà trường.

- Quản lý đội xe (xe ô tô và lái xe), lập kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa và điều phối xe, phục vụ cho các hoạt động của Trường theo quy định chung.

- Được lãnh đạo Trường ủy quyền gửi điện, thiệp, hoa chúc mừng hoặc chia buồn đến các cá nhân đơn vị có quan hệ với trường trong các ngày Lễ hoặc hoạn nạn.

4. Quyền hạn của trưởng phòng:

- Được uỷ quyền: (đây gọi là ký thừa lệnh)  ký các giấy Công lệnh (giấy đi đường) của Cán bộ - giáo viên – Công nhân viên đi công tác trong và ngoài tỉnh,  tham mưu cho BGH việc điều xe khi các phòng, khoa, đơn vị có nhu cầu (khi có chủ trương của Ban giám hiệu).

- Được Hiệu trưởng uỷ quyền ký Thông báo kết luận các cuộc họp giao ban của Trường; xác nhận chữ ký của cán bộ công chức trong Trường đi nhận bưu phẩm; lịch nghĩ lễ, nghĩ tết, khai báo tạm trú cho khách đến công tác tại Trường, thông báo các công việc liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Phòng và những công việc khác do Hiệu trưởng giao.

5. Liên hệ:

- Điện thoại: (0255) 6253.889 - Fax: (0255)3610.588

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cơ quan chủ quảnBan quản lý Khu kinh tế Dung QuấtCông ty Doosan Vina tại Quảng Ngãi

:

ĐÀO TẠO

Điện thoại: (0255) 6525.940
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TUYỂN SINH & VIỆC LÀM

Điện thoại: (0255) 2212.738
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH

Điện thoại: (0255) 2213.123
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình ảnh

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow