Tổ chức phỏng vấn tuyển chọn và đào tạo học viên nghề Sản xuất hàng da, giày, túi sách

Sáng 21/9/2016, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất, Công ty TNHH Properwell Việt Nam (nhà đầu tư vào Khu VSIP Quảng Ngãi) đã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất tổ chức phỏng vấn tuyển chọn học viên trình độ Sơ cấp nghề Sản xuất hàng da, giày, túi sách.

Hình ảnh người lao động tham gia phỏng vấn

Công ty TNHH PROPERWELL VIỆT NAM là một công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Hong Kong) thành lập tháng 6/2015. Có địa chỉ tại số 2 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam - Singapore, Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Tổng quy mô Công ty sau khi hoàn thành đi vào hoạt động dự tính giải quyết việc làm cho khoảng 3000 lao động với ngành nghề sản xuất là Giày da nữ.

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất được Properwell Việt Nam tin tưởng ký kết đào tạo cung ứng nhân lực chuyên môn May hàng da giày và túi xách cho người lao động của Công ty. Thời gian sơ tuyển 3 ngày từ ngày 21 – 23/09/2016, số lượng lao động sơ tuyển chọn lọc đợt 1 khoảng gần 400 người. Sau khi sơ tuyển Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất sẽ tiến hành đào tạo chuyên môn dưới sự hỗ trợ và giám sát của chuyên viên kỹ thuật của Công ty.

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất là địa chỉ đào tạo có tin cậy đối với nghề May giày da; trong năm 2016, Trường cũng đã đào tạo và chuyển giao gần 3.000 nhân lực cho Công ty King Riches Việt Nam Footwear (Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi).

Một số hình ảnh phỏng vấn:

(1 Vote)