Tổ chức lấy ý kiến, thông qua thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng tại khu 5 hecta thuộc Nhà trường

Sáng ngày 22/9/2016, tại Phòng họp chuyên môn, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất đã tổ chức họp lấy ý kiến, thông qua thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất tại khu 5 hecta thuộc Nhà trường.

Quang cảnh buổi họp

Tham dự buổi họp, về phía Ban quản lý dự án chuyên ngành thuộc Bộ Lao động – TB và XH có Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Ban quản lý dự án, Ông Hoàng Văn Tú – Giám đốc dự án và các thành viên trong Ban; Về phía Chủ đầu tư, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất có TS Nguyễn Hồng Tây – Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các thầy cô giáo là Trưởng Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí Động lực, Khoa Cơ khí Chế tạo; Về phía đơn vị tư vấn thiết kế có Ông Lê Văn Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn Xây dựng và Môi trường thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC).

Tại buổi họp, đại diện các bên đã nghe đơn vị Tư vấn thiết kế trình bày, bảo vệ phương án thiết kế bản vẽ thi công các Nhà xưởng, bao gồm các hạng mục xây dựng Nhà xưởng Điện công nghiệp và Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Điện; Xưởng Hàn và Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Hàn; Xưởng Cắt gọt kim loại và Xưởng Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất tại khu 5 hecta.

Sau khi nghe đơn vị Tư vấn thiết kế trình bày, đại diện Ban quản lý dự án chuyên ngành, Chủ đầu tư đã có ý kiến bổ sung các hạng mục còn thiếu sót trong thiết kế.

Đại diện Khoa Điện - Điện tử ý kiến

Ông Hoàng Văn Tú đại diện Ban quản lý dự án chuyên ngành đã chỉ rõ những sai sót, những lựa chọn chưa phù hợp trong quá trình thiết kế, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, đặt biệt những yếu tố ảnh hưởng đối với các công trình xây dựng gần biển.

Ông Hoàng Văn Tú ý kiến phản biện thiết kế

Đại diện cho các Khoa sử dụng Nhà xưởng đã nêu rõ các yêu cầu trong thiết kế xây dựng như hệ thống cửa hợp lý cho các xưởng, sử dụng ánh sáng tự nhiên, hệ thống thông gió, hệ thống điện 3 pha, trồng cây xanh … cho các Nhà xưởng hợp lý hơn.

Đại diện Khoa Cơ khí Động lực ý kiến

Đại diện Khoa Cơ khí Chế tạo ý kiến

Ông Nguyễn Tuấn Anh nêu các ý kiến của Ban quản lý dự án chuyên ngành

Đại diện cho Chủ đầu tư, TS Nguyễn Hồng Tây đánh giá rất cao các ý kiến phản biện thiết kế từ Ban quản lý dự án chuyên ngành thuộc bộ, xem đây là các ý kiến quý báu để cho nhà xưởng Nhà trường hoàn thiện và đề nghị đơn vị Tư vấn thiết kế phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thiện những sai sót và đẩy nhanh tiến độ thực hiện để đến tháng 11/2016 có thể tiến hành ký kết hợp đồng thi công công trình Nhà xưởng.

(1 Vote)