Thăm và chúc Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 các Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, sáng ngày 21/01/2016, Lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các Tổ Công đoàn và cán bộ nhân viên Nhà trường đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Từ năm 2014, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất đã đăng ký nhận phụng dưỡng 4 mẹ Việt Nam anh hùng, trợ cấp hằng tháng và phối hợp với gia đình, chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên, chăm sóc sức khỏe các mẹ trong những ngày Lễ, Tết hằng năm và khi ốm đau. Đây là hành động thiết thực, việc làm cụ thể của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường cần phải làm để phần nào bù đắp lại sự mất mát to lớn trong cuộc đời của các Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giành lại độc lập cho dân tộc.

Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Lương  – xã Bình Phước, huyện Bình Sơn

Đến thăm các Mẹ, đại diện Lãnh đạo Nhà trường đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các Mẹ đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm, sống lâu, mạnh khỏe để chứng kiến sự trưởng thành của các con cháu, sự thay đổi của quê hương, đất nước và đồng thời tặng mỗi mẹ một phần quà ăn tết.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm và chúc Tết:

Thăm và tặng quà Mẹ Phạm Thị Thiện – xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn

Thăm, đốt hương cho Mẹ Nguyễn Thị Thiên đã mất – xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn