Khoa Cơ khí Chế tạo gặp mặt học sinh - sinh viên chúc Tết Xuân Bính Thân năm 2016

Sáng ngày 20/01/2016, tại Hội trường giảng đường Khoa Cơ khí Chế tạo đã tổ chức gặp mặt giao lưu với toàn thể học sinh – sinh viên trong Khoa nhằm trao đổi về chương trình học tập và chúc Tết Xuân Bính Thân năm 2016 đến học sinh – sinh viên và gia đình.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đến tham dự buổi gặp mặt, có ThS Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Lê Vinh Cầm – Trưởng phòng Đào tạo; ThS Lê Công Sơn - Trưởng khoa, Thầy Đỗ Đình Hiếu – Phó khoa Cơ khí chế tạo, Thầy Lê Tấn Hoàng – Tổ trưởng Tổ Công đoàn, cùng các Thầy cô và toàn thể học sinh – sinh viên của Khoa Cơ khí Chế tạo.

Tại buổi họp mặt, học sinh – sinh viên được nghe Lãnh đạo Khoa thông báo về nội dung chương trình các khóa học, nhắc nhở học sinh – sinh viên về ăn Tết, kế hoạch học tập sau Tết. Tại buổi gặp mặt Liên chi Đoàn thanh niên Khoa đã tổ chức giao lưu văn nghệ.

Thay mặt Khoa, Trưởng khoa Cơ khí Chế tạo đã động viên các em hăng say trong học tập, nhắc nhở các em ăn Tết nguyên đáng vui vẻ, hạnh phúc bên Gia đình và người thân, đặc biệt chú ý an toàn giao thông trong các ngày tết; thay mặt Nhà trường, Khoa  gửi lời chúc Tết đến gia đình và người thân.

Thầy Lê Công Sơn phát biểu chúc Tết

Nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của học sinh - sinh viên trong khoa, Khoa Cơ khí Chế tạo, Công đoàn Khoa đã tặng quà các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Khoa tặng quà các em học sinh - sinh viên vượt khó

Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên Khoa chụp hình lưu niệm

Sửa đổi vào Thứ tư, 20 Tháng 1 2016 10:19
(1 Vote)