Thông tin nhu cầu tuyển dụng làm việc tại Malaysia - 06/2015

V/v nhu cầu tuyển dụng làm việc tại Malaysia – 06/2015

Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất hợp tác với Công ty TNHH Một Thành viên Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội tuyển lao động nữ đi làm việc tại Nhà máy Điện tử Motorola của Mỹ tại Malaysia; nay Ban TS&TVVL thông tin nhu cầu tuyển dụng cho HSSV đã qua đào tạo của Nhà Trường và người lao động trong Vùng dự án Khu Kinh tế Dung Quất, Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, cụ thể như sau:

I. Ngành nghề:

Công nhân Nhà máy.

II. Nơi làm việc:

Tại Nhà máy Điện tử Motorola của Mỹ tại Malaysia

III. Điều kiện tuyển chọn:

- Có tư cách đạo đức, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm gan như B, C, HIV/AIDS, Lao phổi, Tim mạch, các bệnh truyền nhiễm.

- Ưu tiên HSSV đã qua đào tạo của Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất, con em nhân dân vùng dự án KKT Dung Quất, Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi.

- Sau khi trúng sơ tuyển người lao động phải nộp tiền tạm thu: 3.000.000đ. Số tiền này sẽ được hòan lại cho gia đình ứng viên sau 02 tháng xuất cảnh.

IV. Quyền lợi và nghĩa vụ:

1. Quyền lợi:

- Người lao động được miễn phí chi phí xuất cảnh,

- Lương cơ bản: RM 900 trở lên (08giờ/ngày x 26 ngày/tháng), tiền làm thêm giờ, trợ cấp khác theo qui định của Nhà máy.

- Các chế độ khác như bảo hiểm, y tế…theo qui định của pháp luật nước sở tại,

- Chủ sử dụng lao động đài thọ tiền vé máy bay lượt đi và lượt về khi hòan thành hợp đồng.

2. Nghĩa vụ:

Thời gian làm việc: 03 năm được gia hạn tùy theo yêu cầu của chủ sử dụng và người lao động.

V. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Kể từ ngày có thông báo đến ngày 05/7/2015.

VI. Hồ sơ gồm có:

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (nhận tại Ban TS&TVVL),

- Chứng minh nhân dân photo,

- Hộ chiếu photo,

- Bằng cấp photo công chứng (nếu có),

- 04 ảnh (4x6).

VII. Địa điểm nộp hồ sơ:

BAN TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM (PHÒNG B102)

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất

xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 055.2213.063; 0919.973.577.

Ghi chúĐỂ NHẬN TIN VIỆC LÀM SỚM NHẤT HÃY Đăng ký nhận tin việc làm qua email tại đây

Sửa đổi vào Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 08:51